Xuất xứ và chứng nhận sản phẩm
Xuất xứ: Ý
Chứng nhận hữu cơ EU Organic Bio
Thành phần sản phẩm
Nui sò hữu cơ BioItalia được làm từ bột Semolina chất lượng cao
Được lựa chọn từ những hạt lúa mì hữu cơ tốt nhất đến từ miền Nam nước Ý – loại bột này có độ cứng phù hợp để chế biến thành pasta với các loại hình dạng khác nhau, với độ dày thích hợp cho các món ăn truyền thống của Địa Trung Hải.
Nui sò hữu cơ BioItalia với hình những chú sò ngộ nghĩnh sẽ giúp bữa ăn thêm sinh động, nhất là đối với sở thích khám phá của các bé
Hướng dẫn sử dụng
Nui sò hữu cơ BioItalia thơm ngon và bổ dưỡng, thích hợp chế biến các món: nui sào, nui trộn sốt, nui chiên, nui trộn salad, v.v…
Cách chế biến
- Luộc nui sò hữu cơ BioItalia trong khoảng thời gian từ 8 – 10 phút (tùy độ cứng hay mềm mà bạn mong muốn)
- Vớt nui ra và chế biến món ăn tùy theo sở thích của bạn
Bảo quản sản phẩm
Sản phẩm được bảo quản ở nơi khô ráo và thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng.