Bột Lúa Mạch Đen Hữu Cơ Bob’s Red Mill – nguyên liệu tuyệt vời cho những chiếc bánh mì hữu cơ thơm ngon và đầy đủ dưỡng chất
Xuất xứ và chứng nhận sản phẩm
Xuất xứ Mỹ
Chứng nhận hữu cơ USDA
Bob’s Red Mill là một thương hiệu thực phẩm ngũ cốc nguyên hạt được được thành lập vào năm 1978 tại Mỹ. Với mong muốn đem tới cho khách hàng những sản phẩm chuẩn Organic, an toàn cho sức khỏe, công ty luôn nỗ lực suốt chiều dài 40 năm lịch sử để tạo ra những sản phẩm hữu cơ với chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.
Thành phần
Bột Lúa Mạch Đen Hữu Cơ Bob’s Red Mill được làm từ lúa mạch đen hữu cơ nguyên cám xay mịn
Giá trị dinh dưỡng trung bình
Năng lượng 110000kcal/100g
Cacbonhidrate 21g
Đạm 4g
Chất xơ 4g
Cách sử dụng
Bột Lúa Mạch Đen Hữu Cơ Bob’s Red Mill là nguyên liệu dùng làm bánh và bánh mì đen
Cách bảo quản
Để ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Buộc kín sản phẩm sau khi mở.
Thời hạn sử dụng 24 tháng kể từ ngày sản xuất