Tảo biển hữu cơ Kombu – gia vị không thể thiếu cho bữa cơm gia đình thêm ngọt ngào
Tảo biển màu vàng nâu, dài và dày, được sử dụng rất nhiều trong các bữa ăn truyền thống của người dân châu Á
Xuất xứ và chứng nhận sản phẩm
Xuất xứ: Tây Ban Nha
Chuẩn EU Organic Bio
Chứng nhận của Liên minh Chay châu Âu (European Vegetarian Union)
Chuẩn hữu cơ Craega (Tây Ban Nha)
Thành phần
100% tảo biển hữu cơ Kombu đã được chứng nhận
Công dụng sản phẩm
Tảo biển hữu cơ Kombu bổ sung hàm lượng lớn canxi rất tốt cho cơ thể
Ngoài ra trong tảo biển hữu cơ Kombu cũng chứa rất nhiều dưỡng chất và năng lượng thiết yếu cho sức khỏe của bạn.
Hướng dẫn sử dụng
Tảo kumbo hữu cơ thích hợp với rất nhiều món ăn
Là thành phần không thể thiếu trong các món nước dùng dashi, món sup, canh
Có thể sử dụng để trang trí, là nguyên liệu ăn kèm với các món cá hoặc thịt
Dùng làm gia vị để chế biến nước sốt, hoặc có thể nướng lên ăn tùy theo sở thích của bạn
Bảo quản
Tảo kumbo hữu cơ được bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát