Xuất xứ và chứng nhận sản phẩm
Xuất xứ: Mỹ
Chứng nhận hữu cơ USDA Hoa Kỳ
Chứng nhận NON-GMO
Thành phần sản phẩm
Dầu olive ép lạnh hữu cơ Bragg là giống Koroneiki* từ Hi Lạp.
( * Giống Koroneiki đã được trồng ở Hi Lạp từ hơn 3000 năm trước, thổ nhưỡng và khí hậu phù hợp của miền Địa Trung Hải để cây Olive sinh trưởng và phát triển)
=> Đây là giống cho dầu Olive tốt nhất và thơm nhất thế giới.
Dầu Olive ép lạnh hữu cơ Bragg đảm bảo:
- Dầu hảo hạng ép lạnh lần đầu tiên, độ acid là 0.51% ( tiêu chuẩn của thế giới là =<0.8% )
- Không tinh luyện
- Không lọc, nguyên chất
* Dầu được ép lần đầu tiên đem lại chất lượng tốt nhất với nhiều dinh dưỡng nhất. Đối với dầu Olive nói chung, sẽ có các loại khác nữa như Virgin/Pure/Pomance chỉ các lần ép về sau khiến phẩm chất của dầu kém đi.
* Ép lạnh chỉ phương pháp ép dầu không bị tác động oxi hóa bởi nhiệt độ.
* Màu sắc: có màu đậm hơn các dòng khác của dầu Olive – màu nâu vàng rất đẹp mắt.
* Mùi vị: bạn có thể ngửi thấy mùi của trái Olive còn tươi.
Công dụng sản phẩm
Dầu Olive ép lạnh hữu cơ Bragg có độ acid là 0.51% nên dầu không có mùi nồng như những dầu Olive khác vì độ acid cao ( trừ dầu Olive tinh luyện đã được trung hòa, lọc, tẩy khiến nó gần như không có mùi ).
Đặc biệt giống Koroneiki trong dầu olive cũng chứa nhiều polyphenol – một chất chống oxi hóa mạnh gấp nhiều lần các giống Olive khác.
Polyphenol giúp loại bỏ các gốc tự do trong cơ thể, phòng chống ung thư.
Ngoài ra, dầu olive ép lạnh hữu cơ Bragg còn có công dụng dưỡng da và làm đẹp
Hướng dẫn sử dụng
Thích hợp để trộn salad, pasta, rau củ, sốt, dấm, thậm chí cả nổ bỏng ngô.
Bạn cũng có thể chiên xào nhỏ lửa đối với dầu olive ép lạnh hữu cơ Bragg này.
Bảo quản sản phẩm
Sản phẩm được bảo quản ở nơi khô ráo và thoáng mát, kín, tránh ánh sáng mặt trời