Dấm thốt nốt hữu cơ Kirum được sản xuất theo phương pháp truyền thống, nhằm giữ nguyên hương vị đặc trưng của giấm thốt nốt, với vị chua thanh mát và mùi thơm nhẹ sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các món ăn ngon.
Xuất xứ và chứng nhận sản phẩm
Dấm thốt nốt hữu cơ Kirum được lên men từ đường thốt nốt hữu cơ, có xuất xứ từ Campuchia.
Sản phẩm có chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn USDA và EU.
THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU:
Confirel được thành lập vào năm 2001 bởi Tiến sĩ Hay Ly Eang, tin rằng phát triển nông thôn và cải thiện điều kiện sống của nông dân là nền tảng của một tương lai hạnh phúc.Ngay từ đầu, Confirel cam kết cung cấp các sản phẩm tốt nhất, đảm bảo lợi ích của người tiêu dùng.
THÀNH PHẦN:
100% dấm lên men tự nhiên từ đường thốt nốt hữu cơ
Thể tích: 375 ml
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Dấm thốt nốt hữu cơ Kirum được dùng trong các món trộn, salad
Có thể sử dung để pha nước chấm, gia vị cho các món ăn
Bảo quản
Sản phẩm được bảo quản ở nơi khô ráo và thoáng mát