Bột mì hữu cơ Type 405 Bauckhof – nguyên liệu hoàn hảo cho món bánh của bạn.
Xuất xứ và chứng nhận sản phẩm
Xuất xứ: CHLB Đức
Chứng nhận hữu cơ EU Organic Bio
Chứng nhận hữu cơ Bio-Siegel (Đức)
Chứng nhận Vegan
Chứng nhận hữu cơ Demeter
Chứng nhận FairBio
Thành phần
Các hạt lúa mì được nghiền thành bột trong nhà máy với công nghệ tiên tiến. Trong phòng thí nghiệm, cả hạt và bột đều được kiểm tra chuyên sâu. Các loại hạt đều được canh tác hữu cơ có chứng nhận của Demeter Farmer Group North.
Đối với bột Bauckhof, nguyên liệu thô Demeter được sử dụng
- Không chỉ được sản xuất trong môi trường sinh học có kiểm soát, mà còn trong canh tác sinh học.
- Thông qua phân bón hữu cơ và dược liệu ở đây, khả năng phát triển tự nhiên của thực vật được đặc biệt phát huy một cách hiệu quả và tối đa.
Bột mì hữu cơ Type 405 Bauckhof có thể chứa các thành phần gây dị ứng: Gluten
Công dụng sản phẩm
Sử dụng cho bánh mì, bánh cuộn, bánh quy, bột bánh pizza, nước sốt, món tráng miệng,…
Cách bảo quản
Bột mì hữu cơ Type 405 Bauckhof được bảo quản ở nơi khô ráo và thoáng mát