Xuất xứ và chứng nhận sản phẩm
Xuất xứ: Pháp
Chứng nhận hữu cơ EU Organic Bio
Chứng nhận hữu cơ Agriculture Biologique (Pháp)
Thông tin thương hiệu
Với bí quyết riêng kể từ năm 1936, thương hiệu MARKAL đã phát triển xung quanh sản phẩm cốt lõi: bulgur (lúa mì, parboiled).
Ngoài ra còn là những thành phần nguyên liệu khác mà MARKAL đã phát triển trong xuyên suốt chiều dài lịch sử: ngũ cốc, yến mạch, đậu nành, các loại bột mì, gạo, mì ống,…
MARKAL luôn muốn mang đến các sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng.
Cùng với đó là các kiến thức và chuyên môn trong lĩnh vực này để làm đa dạng và phong phú thêm sự hiểu biết về các nguyên liệu hữu cơ tự nhiên, thấy được tác dụng của chúng tốt như thế nào đối với cuộc sống
Thành phần sản phẩm
Bột mì hữu cơ T65 Markal có thành phần chủ yếu từ lúa mì hữu cơ.
thông tin dinh dưỡng
Dư lượng vô cơ của bột càng cao thì chat lượng bột nở càng cao. Lượng dư lượng vô cơ của bột T65 thay đổi trong khoảng 0,62% đến 0,75%.
Công dụng sản phẩm
Bột mì hữu cơ T65 Markal được khuyên dùng để làm các loại bánh mì, pizza,…
Nó có thể được sử dụng một mình hoặc kết hợp với các loại bột khác.
Nó cũng có thể được sử dụng trong vỏ bánh, bánh ngọt và các loại nước sốt khác nhau.
Bột T65 cho phép nhiều công thức nấu ăn như mì ống hoặc bánh pizza, bánh ngọt, bánh ngọt, bánh kếp,… được thực hiện dễ dàng. Những món ăn này rất dễ làm và rất ngon, đặc biệt là làm bánh.