Bột mì nguyên cám hữu cơ Bob’s Red Mill – America’s Best Baking Flour™
( Bột làm bánh tốt nhất tại Mỹ )
Xuất xứ và chứng nhận sản phẩm
Xuất xứ: Mỹ
Chứng nhận hữu cơ USDA Hoa Kỳ
Thành phần
Bột mì nguyên cám hữu cơ Bob’s Red Mill có thành phần 100% từ lúa mì hữu cơ nguyên chất, với tất cả các chất dinh dưỡng từ cám mầm vẫn còn nguyên.
Bột mì nguyên cám hữu cơ là sự lựa chọn ưa thích của các thợ làm bánh mì truyền thống cho các ổ bánh mì và các loại bánh nướng khác thơm ngon, đầy đủ dinh dưỡng.
( Cung cấp 7gram protein trong 1 khẩu phần )
Bột mì nguyên cám hữu cơ Bob’s Red Mill có hàm lượng chất xơ dồi dào
Là nguồn cung cấp các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt.
Công dụng sản phẩm
Thêm dinh dưỡng của ngũ cốc nguyên hạt vào chế độ ăn uống của bạn với bột mì nguyên cám hữu cơ Bob’s Red Mill được nghiền từ lúa mì hữu cơ nguyên chất trên các cối xay thạch anh, giữ lại đầy đủ dưỡng chất của lúa mì.
Bột này có hàm lượng protein 10.8%, là một lựa chọn tuyệt vời cho tất cả các loại bột bánh mì nguyên chất, bao gồm bánh mì nguyên cám bổ dưỡng, bánh cuộn mộc mạc.
Bạn cũng có thể sử dụng bột mì nguyên cám hữu cơ Bob’s Red Mill cho toàn bộ mì ống, bánh nướng xốp, bánh mì nhanh (quick bread) và bánh quy
Cách bảo quản
Sản phẩm được bảo quản ở nơi khô ráo và thoáng mát
Khối lượng: 1.36kg