Xuất xứ và chứng nhận sản phẩm
Xuất xứ: CHLB Đức
Chứng nhận hữu cơ EU Organic Bio
Chứng nhận Bio-Siegel (Đức)
Chứng nhận Vegan
Thành phần sản phẩm
Bột làm kem hữu cơ vị Chocolate BioVegan có thành phần bao gồm:
- Đường bột *, siro glucose *, inulin *
- Hỗn hợp Chocolate nguyên chất * 6,7%
- Cacao nghiền 55% (gồm cacao *, đường mía *, bơ cacao *, chất nhũ hóa Soya Lecithin*)
- Chất làm đặc (Pectin, guar gum *, xanthan gum, bột Carob *).
* từ canh tác hữu cơ được chứng nhận
(có chứa các thành phần gây dị ứng : đậu nành)
Công dụng sản phẩm
Với bột làm kem hữu cơ vị Chocolate BioVegan, bạn có thể tự làm kem theo sở thích của mình mà không cần phải mua ở ngoài hàng
Bạn có thể được thực hiện mà không cần máy làm kem
Chỉ trong 3 phút chuẩn bị cũng như tiến hành, kết quả sẽ cho ra hỗn hợp kem chocolate ngon tuyệt vời hương vị đậm đà, bổ dưỡng
Hướng dẫn sử dụng
Hòa bột làm kem với sữa tươi để làm kem
Để 350-400ml sữa không đường vào tủ đá khoảng 30p – 45p (khuyên các ạn nên sử dụng sữa nguyên kem để hỗn hợp có độ ngậy)
Bỏ sữa đông mềm ra khỏi khay, đổ dần bột làm kem hữu cơ vị Chocolate BioVegan vào khay sữa và đánh hỗ hợp bông lên (như đánh trứng) cho đến khi hỗn hợp được đều và sánh thì cho hộp vào ngăn đá tủ lạnh
Sau 6-8h bỏ ra sử dụng hoặc có thể để dưới ngăn mát 2-3h cho kem mềm ra rồi sử dụng.
Bạn có thể ăn trực tiếp hoặc sử dụng kem với các món tráng miệng khác.