Bơ Ghee hữu cơ Organic Valley
ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:
Bơ Ghee hữu cơ Organic Valley được sản xuất hoàn toàn từ sữa bò organic, với quy trình chăn nuôi không sử dụng thuốc kháng sinh, thức ăn công nghiệp và không sử dụng giống biến đổi gen GMO. Sản phẩm có chứng nhận hữu cơ USDA.
Bơ Ghee là gì?
Bơ Ghee là một loại bơ dầu hay còn gọi là bơ tinh, bơ khan (clarified butter)
Là bơ được loại bỏ nước và sữa, chỉ còn lại chất béo thuần túy.
Bơ Ghee hóa lỏng ở nhiệt độ thường giống dầu ăn nhưng vẫn giữ được vị thơm của bơ
Đặc biệt, Bơ Ghee hữu cơ Organic Valley có hạn sử dụng tương đối dài mà không cần bảo quản lạnh.
Vì đã được tách hết sữa và nước nên bơ Ghee có điểm khói cao 252 độ C, an toàn cho việc chiên, rán, nướng hơn các loại bơ thông thường.
THÀNH PHẦN:
Bơ Ghee hữu cơ Organic Valley tách sữa 100%
CÁCH SỬ DỤNG:
– Dùng để nấu ăn thay thế dầu ăn
– Sử dụng để làm bánh
THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU:
Ngay từ hơn 20 năm về trước, Organic Valley đã đi tiên phong trong các phong trào canh tác và sản xuất thực phẩm hữu cơ. Ở Organic Valley, chất lượng tự nhiên của sản phẩm được đặt lên hàng đầu. Giống như sữa được sản xuất không có thêm kích thích tố, thuốc kháng sinh hoặc các hóa chất độc hại. Bơ và pho mát đều được sản xuất bởi những người nông dân biết quan tâm đến môi trường, động vật và người tiêu dùng.