Bánh vòng hữu cơ Holle – thơm, ngon bổ dưỡng!!
Xuất xứ và chứng nhận sản phẩm
Xuất xứ: CHLB Đức
Chứng nhận hữu cơ EU Organic Bio
Chứng nhận Demeter
Thông tin thành phần
Thành phần dinh dưỡng có trong bánh vòng hữu cơ Holle vị chà là gồm:
- Bột mì Spelt (Spelt Flour) * 53%
- Quả chà là * 24%
- Bơ * 16%
- Yến mạch cán * 6%
- Chất làm bánh: Natri Cacbonat
* Từ nông nghiệp sinh học tự nhiên
Lưu ý: trong thành phần của bánh vòng hữu cơ Holle vị chà là có thể chứa dấu vết của các loại hạt, sữa, vừng gây dị ứng với một số đối tượng
Chứa Gluten
Công dụng sản phẩm
Quy trình sản xuất được thực hiện bằng cách sử dụng bột mì Spelt hữu cơ có chứng nhận Demeter. Tất cả được gói gọn trong một chiếc vòng nhỏ gọn nhưng đầy đủ dinh dưỡng.
Bánh vòng có hương vị của quả chà là. Không chứa bất kỳ hương liệu bổ sung, chất tạo màu hoặc chất bảo quản.
Bánh được nướng cùng với bơ. Vị ngọt nhẹ của chà là tự nhiên thay vì đường tinh thể.
Bánh vòng hữu cơ Holle vị chà là là lựa chọn lý tưởng cho một bữa ăn nhẹ giữa các bữa ăn chính cho cả người lớn cũng như trẻ em.
Bánh vòng hữu cơ Holle được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu về chế độ ăn uống của trẻ em từ 3 tuổi trở lên.
Cách bảo quản
Sản phẩm được bảo quản ở nơi khô ráo và thoáng mát
Khuyến khích sử dụng sản phẩm ngay sau khi đã mở.
Phù hợp cho các bé từ 3 tuổi trở lên