Làm bánh cùng CP's Organic

Workshop Tháng 4– Thực hành làm BÁNH MÌ MEN TỰ NHIÊN
👉 Gửi đến bạn, những ai yêu thích sự mộc mạc của BÁNH MÌ MEN TỰ NHIÊN và quan tâm đến thực phẩm DINH DƯỠNG, AN TOÀN cho gia đình
 Hãy đến tham gia và trải nghiệm cùng chúng tôi, để tự tay làm cho gia đình mình những loại THƠM NGON, BỔ DƯỠNG

🎁 Vẫn như thường lệ, thành viên tham gia đầu tiên được MIỄN PHÍ, từ lần thứ 2 trở đi CP’s Organic xin được thu phí 500.000đ/người/ chủ đề bánh (Phí bao gồm đồ uống, toàn bộ nguyên vật liệu hữu cơ)
** THỜI GIAN: Từ 13h 30 – 17h #chiều_thứ_7_hàng_tuần
– Ngày 6/4/2019: BÁNH MÌ NGUYÊN CÁM ( Mix hạt)
– Ngày 13/4/2019: BÁNH MÌ ĐEN (Mix hạt)
– Ngày 20/4/2049 BÁNH BAO (MIX VỎ BẰNG RAU CỦ QUẢ)
– Ngày 27/4/2019: BÁNH MÌ HOA CÚC YẾN MẠCH CHIA
** Địa chỉ lớp học: #146_Ngọc_Khánh, Phường Giảng Võ, Bà Đình, Hà Nội
Link đăng ký: https://forms.gle/gJXFHePi9XY9fLRM6
** #Những_lợi_ích_của_bánh_mì_men_tự_nhiên (men Sourdough) mang lại:
– Nhờ quá trình lên men trong thời gian dài nên làm phá vỡ các liên kết cacbon hydrat, vì vậy khi ăn bánh mì men tự nhiên sẽ giúp điều hoà được lượng đường trong máu phù hợp hơn
– Men tự nhiên chứa nhiều lợi khuẩn (enzyme) giúp tiêu hóa tốt
– Bảo quản được lâu hơn nhờ chứa axit axetic tự nhiên, chống lại sự phát triển của các nấm mốc
– Và đặc biệt nguyên liệu AN TOÀN, không có men công nghiệp
🏡 Với căn bếp nhỏ nhỏ, xinh xinh nhưng vô cùng ấm cúng, cùng quây quần với những ai yêu thích mùi thơm bánh mì men tự nhiên, còn gì tuyệt hơn khi tự tay làm những CHIẾC BÁNH MÌ THƠM NGON BỔ DƯỠNG và AN TOÀN cho những người thân yêu của mình
Hẹn gặp bạn nhé!
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *