Hạt Gai Dầu Hữu Cơ Tách Vỏ Davert

Ưu điểm sản phẩm: hạt gai dầu nhỏ, mềm, giàu protein, chất xơ, các acid béo omega-3, 6 và các chất chống oxi hóa với vô vàn lợi ích cho sức khỏe.

Xuất xứ: CHLB Đức

Chứng nhận hữu cơ Bio-Siegel, Vegan

Brand: Mã sản phẩm: 4019339431078

160.000

Mô tả

Xuất xứ và chứng nhận sản phẩm

Xuất xứ: CHLB Đức Image result for germany flag

Chứng nhận hữu cơ Bio-Siegel (Đức) Image result for bio siegel

Chứng nhận thuần chay Vegan Image result for vegan certification

Thông tin thương hiệu

Image result for davert

Davert là thương hiệu hơn 35 năm tuổi tại CHLB Đức được sang lập bởi Rainer Welke năm 1973. Cho tới ngày hôm nay, Davert đã không ngừng phát triển và lớn mạnh với nhiêu dòng sản phẩm hữu cơ có chứng nhận, chat lượng cao được người dùng tin chọn.

Thành phần sản phẩm

Được làm từ 100% hạt gai dầu hữu cơ tách vỏ với chứng nhận canh tác nông nghiệp hữu cơ

Công dụng sản phẩm

Hạt gai dầu hữu cơ tách vỏ Davert giàu protein và các loại acid amin quan trọng, tốt cho quá trình trao đổi chất và hấp thụ dinh dưỡng.

Giàu chất béo không bão hòa omega-3, omega-6

Hàm lượng chất xơ có trong hạt gai dầu hữu cơ tách vỏ Davert giúp hỗ trợ tiêu hóa

Chứa các Vitamin A, vitamin D, vitamin E giúp sáng mắt, tốt cho xương và da, giúp tái tạo tế bào mới

Cung cấp các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể như Calcium, Kali, sắt, kẽm,…

Hướng dẫn sử dụng

Hạt gai dầu hữu cơ tách vỏ Davert có thể được ăn trực tiếp qua công đoạn rang hay nướng

Do hạt rất mềm nên bạn có thể dễ dàng thêm vào các loại bánh hay các món ăn, thức uống như salad, sữa hạt,…

Hoặc bạn có thể xay nhuyễn và thêm vào các bữa ăn hàng ngày

Cách bảo quản

Sản phẩm được bảo quản ở nơi khô ráo và thoáng mát

Additional information

Khối lượng

150gram