Xuất xứ và chứng nhận sản phẩm
Xuất xứ: CHLB Đức
Chứng nhận hữu cơ Bio-Siegel (Đức)
Chứng nhận thuần chay Vegan
Thông tin thương hiệu
Davert là thương hiệu hơn 35 năm tuổi tại CHLB Đức được sang lập bởi Rainer Welke năm 1973. Cho tới ngày hôm nay, Davert đã không ngừng phát triển và lớn mạnh với nhiêu dòng sản phẩm hữu cơ có chứng nhận, chat lượng cao được người dùng tin chọn.
Thành phần sản phẩm
Diêm mạch ba màu hữu cơ Davert có thành phần gồm:
- Hạt diêm mạch trắng *
- Hạt diêm mạch đỏ *
- Hạt diêm mạch đen *
* Thành phần từ canh tác hữu cơ có kiểm soát
Hàm lượng dinh dưỡng trên 100g nho khô hữu cơ Davert
- Năng lượng : 1593kJ/378kcal
- Hàm lượng chất béo : 6,5g
- Trong đó axit béo bão hòa : 0,6g
- Carbohydrate : 63g
- Đường : 2,8g
- Thức ăn thô : 8,6g
- Protein : 12g
Thông tin dị ứng
Trong thành phần của diêm mạch ba màu hữu cơ Davert có thể chứa dấu vết của gluten, hạt điều, lúa mạch, yến mạch, hạnh nhân, lúa mì đen,…
Công dụng sản phẩm
Diêm mạch ba màu hữu cơ Davert là hỗn hợp quý giá của hạt quinoa (diêm mạch) đỏ, trắng, đen đầy đủ dưỡng chất.
Là nguyên liệu cho các món salad và các món tráng miệng theo sở thích của bạn
Hướng dẫn sử dụng
Với 100gram diêm mạch ba màu hữu cơ Davert:
- Sử dụng 2,5lit nước đun sôi trong nồi. Có thể thêm một chút muối tùy thích
- Thêm hạt diêm mạch vào và đun nhỏ lửa trong thời gian 15 – 20 phút. Khuấy đều hỗn hợp.
Bảo quản sản phẩm
Sản phẩm được bảo quản ở nơi khô ráo và thoáng mát, tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao.