Mô tả

Xuất xứ và chứng nhận sản phẩm

Xuất xứ: CHLB Đức Image result for germany flag

Chứng nhận hữu cơ Bio-Siegel (Đức) Image result for bio siegel

Chứng nhận thuần chay Vegan Image result for vegan certification

Thông tin thương hiệu

Image result for davert

Davert là thương hiệu hơn 35 năm tuổi tại CHLB Đức được sang lập bởi Rainer Welke năm 1973. Cho tới ngày hôm nay, Davert đã không ngừng phát triển và lớn mạnh với nhiêu dòng sản phẩm hữu cơ có chứng nhận, chat lượng cao được người dùng tin chọn.

Thành phần sản phẩm

Diêm mạch ba màu hữu cơ Davert có thành phần gồm:

* Thành phần từ canh tác hữu cơ có kiểm soát

Hàm lượng dinh dưỡng trên 100g nho khô hữu cơ Davert

Thông tin dị ứng

Trong thành phần của diêm mạch ba màu hữu cơ Davert có thể chứa dấu vết của gluten, hạt điều, lúa mạch, yến mạch, hạnh nhân, lúa mì đen,…

Công dụng sản phẩm

Diêm mạch ba màu hữu cơ Davert là hỗn hợp quý giá của hạt quinoa (diêm mạch) đỏ, trắng, đen đầy đủ dưỡng chất.

Là nguyên liệu cho các món salad và các món tráng miệng theo sở thích của bạn

Hướng dẫn sử dụng

Với 100gram diêm mạch ba màu hữu cơ Davert:

  1. Sử dụng 2,5lit nước đun sôi trong nồi. Có thể thêm một chút muối tùy thích
  2. Thêm hạt diêm mạch vào và đun nhỏ lửa trong thời gian 15 – 20 phút. Khuấy đều hỗn hợp.

Bảo quản sản phẩm

Sản phẩm được bảo quản ở nơi khô ráo và thoáng mát, tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao.

Additional information

Khối lượng

200gram