Gelatine hữu cơ Ruf – 9g

Bột Gelatine hữu cơ Ruf được sử dụng trong các món tráng miệng như: Rau câu, pudding, panna cotta, cheesecakes,…

Brand: Mã sản phẩm: 4002809050015

30.000

Hết hàng

Mô tả

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

– Gelatine là chế phẩm thu được sau quá trình nấu sôi da và xương động vật. Bột Gelatine hữu cơ Ruf được làm từ 100% nguồn da và xương của ngành chăn nuôi hữu cơ, không sử dụng thức ăn tổng hợp, kháng sinh hay bất cứ chế phẩm công nghiệp nào.

– Gelatine là chất tạo đông được sử dụng trong các món tráng miệng như: Rau câu, pudding, panna cotta, cheesecakes,…

– Sản phẩm có chứng nhận hữu cơ châu Âu.

CÁCH DÙNG:

1 gói 9g bột Gelatine có thể làm đông 500ml chất lỏng.

Khi sử dụng hòa tan bột Gelatine với 4-6 muỗng nước lạnh, để yên trong 10 phút, rồi cho vào hỗn hợp lỏng cần làm đông.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU:

RUF là công ty chuyên về ngành hàng thực phẩm, sở hữu công nghệ và các quy trình sản xuất hiện đại. Phương châm của RUF là “làm ra sản phẩm có chất lượng cao nhất và bán chúng với giá hợp lý nhất”