Mô tả

Thông thường, đường tinh luyện luôn được chọn là gia vị không thế thiếu trong tất cả các món ăn. Nhưng không phải ai cũng hiểu, đường tinh luyện gây hại rất lớn cho sức khỏe của người dùng. Trước khi so sánh về sự khác nhau giữa đường tinh luyện và đường mía thô hữu cơ, chúng ta sẽ tìm hiểu về sự nổi bật vượt trội của đường mía thô hữu cơ Wangkanai Organic Thái Lan.

Sự khác biệt giữa đường tinh luyện và đường mía thô

Đường tinh luyện: Đường thường có màu trắng sáng.

Đường mía thô có màu từ màu vàng vàng đến nâu vàng, nâu, nâu sẫm và giống như màu sô cô la đen, tùy thuộc vào mức độ nấu , thời tiết lúc thu hoạch và tùy thuộc vào giống mía. Giống mía tím cổ cho ra đường màu nâu sẫm, giống mía trắng cho ra đường màu vàng.

Đường tinh luyện: ở thể rắn, cứng và kết tinh.

Đường mía thô: nửa rắn, mềm hơn so với đường, và vô định hình.

Giai đoạn đầu tiên của việc sản xuất đường mía thô và đường tinh luyện là như nhau. Bước đầu tiên này là đun sôi nước ép mía.

Đường tinh luyện: Sau khi sôi, mật mía được xử lý bằng than xương (than được đốt từ xương động vật) để tẩy hết mọi thành phần phụ trong nước mía. Sau đó cho nó ngưng tụ rồi kết tinh và chúng ta có đường tinh luyện.

Đường mía thô: Sau khi đun sôi không xử lý bằng bất cứ loại than hay tinh chế loại bỏ thành phần nào. Đó là lý do tại sao,ở Ấn Độ, đặc biệt là Ấn Độ giáo, đường mía thô được coi là thiêng liêng. Trong khi đường trắng thì không. Đối với đường thô, hỗn hợp nước mía được được đun sôi và đun sôi liên tục cho đến nó được cô đặc và đổ vào khuôn.

Mặc dù cả hai đường mía thô và đường tinh luyện đều cung cấp năng lượng cho cơ thể nhưng chế độ giải phóng năng lượng là khác nhau.

Thành phần

100% đường mía thô từ nguồn mía canh tác hữu cơ, không sử dụng chất hóa học.

Công dụng sản phẩm

Ưu điểm của sản phẩm