Bột Mì Hữu Cơ Nguyên Cám T150 Markal

Ưu điểm: được làm từ 100% bột mì nguyên cám hữu cơ.
Xuất xứ: Pháp
Chứng nhận hữu cơ châu Âu và AB
Brand: Mã sản phẩm: 3329480830073

109.000

Mô tả

Bột mì nguyên cám được xay từ hạt lúa mì lứt còn vỏ cám, chất xơ và phôi mầm, không qua quá trình tinh chế. Nhờ đó dưỡng chất như vitamin, protein và chất béo bổ sung được bảo toàn một cách tối ưu nhất.
Khi làm bánh với bột mì nguyên cám, bánh sẽ ít nở, kết cấu nặng và không mịn nhẹ như khi sử dụng bột mì trắng.  

Khác với bột mì trắng, bột mì nguyên cám có chứa tất cả các phần của hạt nhân lúa mì: nội nhũ hay endosperm (tinh bột), vỏ cám, chất xơ, và phôi mầm (trong đó có protein và chất béo bổ sung).

Xuất xứ và chứng nhận sản phẩm

Xuất xứ: Pháp

Chứng nhận hữu cơ Châu Âu và AB

Thành phần

Bột Mì Nguyên Cám Hữu Cơ T150 Markal được làm từ 100% bột mì nguyên cám hữu cơ.

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng trong các công thức làm bánh mì, bánh ngọt. Có thể kết hợp với một ít bột mì trắng để tăng độ phồng nở cho bánh.

Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và có nhiệt độ cao.

Khối lượng: 1kg

Additional information

Trọng lượng1 kg