Showing all 29 results

CP’s Organic Store tự hào giới thiệu cho khách hàng những nguyên liệu an toàn cho sức khỏe mẹ và bé. Thương hiệu được nhập khẩu từ các nước uy tín trên thế giới có chứng nhận hữu cơ. Giá cả hợp lý.
Những nguyên liệu làm bánh, rau câu an toàn cho sức khỏe mẹ và bé. Các thương hiệu được nhập khẩu từ các nước uy tín trên thế giới có chứng nhận hữu cơ. Với mức giá cả hợp lý, các mẹ sẽ được sở hữu các sản phẩm an toàn và cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng cho con trẻ. Các mẹ sẽ cảm thấy an tâm khi chế biến các món ăn ngon cho con.

Ưu điểm: Dùng để nấu ăn thay thế dầu ăn, sử dụng để làm bánh Xuất xứ: Mỹ Chứng nhận:… 280.000
Ưu điểm: Dùng để nấu ăn thay thế dầu ăn, sử dụng để làm bánh Xuất xứ: Mỹ Chứng nhận:… 395.000
Hết hàng
Bột Agar Hữu Cơ Priméal là loại bột có nguồn gốc chiết xuất 100% rong biển hữu cơ, có tính… 220.000
Hết hàng
Ưu điểm sản phẩm: Công thức đặc biệt giúp sản phẩm giữ lại nguyên vẹn các dưỡng chất, chất xơ… 150.000
Ưu điểm sản phẩm: Công thức đặc biệt giúp sản phẩm giữ lại nguyên vẹn các dưỡng chất, chất xơ… 163.000
Ưu điểm sản phẩm: với bột làm kem hữu cơ vị Chocolate BioVegan, bạn có thể tự làm kem theo… 120.000
Ưu điểm sản phẩm: Chỉ trong 3 phút chuẩn bị cũng như tiến hành, kết quả sẽ cho ra hỗn… 120.000
Ưu điểm: là nguyên liệu tuyệt vời dùng làm các loại bánh mì truyền thống và bánh mì đen Xuất… 130.000
Ưu điểm sản phẩm: làm từ 100% lúa mì cứng Semolina tốt nhất (bột sầu riêng). Nó là một thành… 136.000
Ưu điểm sản phẩm: 100% lúa mì hữu cơ được trồng tại các nông trại đạt chuẩn Organic tại Hoa… 400.000
Ưu điểm: được làm từ 100% bột mì nguyên cám hữu cơ. Xuất xứ: Pháp Chứng nhận hữu cơ châu… 109.000
Ưu điểm: dùng để làm các loại bánh mì, pizza,...; sử dụng trong vỏ bánh, bánh ngọt và các loại nước sốt khác… 109.000
Ưu điểm: các hạt lúa mì được canh tác hữu cơ có chứng nhận, sử dụng cho bánh mì, bánh… 120.000
Ưu điểm: thành phần 100% từ lúa mì nguyên chất hữu cơ, với tất cả các chất dinh dưỡng từ… 320.000
Ưu điểm sản phẩm: được làm từ 100% bột lúa mì nguyên cám, ngũ cốc nguyên hạt với cách thức Stone… 160.000
Ưu điểm: thành phần 100% bột mì trắng hữu cơ T55, sử dụng trong các công thức làm bánh mì,… 109.000
Ưu điểm: phù hợp để làm nhiều loại bánh khác nhau như bánh mì, sandwich, bánh cuộn thô, gato, pancake,… 270.000
Ưu điểm sản phẩm: Bột năng hữu cơ Arrowhead Mills thêm hương vị và kết cấu độc đáo vào công thức… 150.000
Ưu điểm sản phẩm: thành phần từ 100% bột năng hữu cơ, được dùng để tạo độ đặc cho các món ăn như… 100.000
Ưu điểm sản phẩm: Bột nghệ hữu cơ Parliament với 100% bột nghệ hữu cơ mang tới nhiều công dụng… 95.000
Ưu điểm sản phẩm: Biovegan Biobackpulver phù hợp cho việc sản xuất các loại bánh như: bánh xốp, bánh bông lan, bánh mì, bánh quy,… 35.000
Ưu điểm: Chiết xuất chứa vanilla có nguồn gốc từ hạt đậu Madagascar, được làm từ Oleoresin - chiết xuất… 280.000
Hết hàng
Ưu điểm : Bột Gelatine hữu cơ Ruf được sử dụng trong các món tráng miệng như: Rau câu, pudding, panna… 30.000
Ưu điểm sản phẩm: là thành phần hoàn hảo để nướng bánh mì, pizza  và các loại bánh men khác… 160.000
Ưu điểm sản phẩm: thành phần từ men được canh tác hữu cơ, là nguyên liệu lý tưởng với hương vị men tự… 45.000
Ưu điểm sản phẩm: là hỗn hợp các vi sinh vật và vi khuẩn có lợi, dùng để ủ men… 35.000
Ưu điểm sản phẩm: Với chiết xuất dừa hữu cơ có nguồn gốc từ Sri Lanka, nước cốt dừa hữu… 90.000
Ưu điểm sản phẩm: thành phần là bột bắp hữu cơ đã được chứng nhận có công dụng tạo độ xốp, mềm trong các loại… 165.000
Ưu điểm: Whipping Cream hữu cơ BioVegan hoàn hảo cho món tráng miệng, bánh mousse, trong cà phê hay trái… 50.000